Chào mừng các bạn đã đến với Website Tour du lịch Phú Quốc - Daongoctrip.com

Admin

Cẩm nang du lịch Phú Quốc - 07/01/2022 - 2038 Lượt xem

Góc review – Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc cực ” CHẤT”

Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc siêu ” CHẤT”

Như bạn đã biết , bạn phải bỏ ra hơn 600.000đ cho 1 tấm vé Safari Phú Quốc. Chính vì vậy bạn cần có 1 chút kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc thật chất thật chuẩn . Để có thể đi sao cho bõ số tiền mình bỏ ra mua vé này.
Trước khi đi sâu vào hướng dẫn các bạn đi Safari Phú Quốc thế nào thì note luôn cái kinh nghiệm xương máu mà mình rút ra sau 4 lần đi Safari nhé. Bạn nào muốn chi tiết hơn hãy xem thêm bên dưới nhé:

Nên đi vào sáng sớm sẽ thấy được nhiều thú hơn. Đi buổi trưa thú nắng không thèm ra “ngắm mình đâu”.

Nên chú trọng đi vào khu bán hoang dã . Nếu còn thời gian hãy khám phá khu bên ngoài.

Hãy để ý kỹ thời gian biểu diễn động vật và biểu diễn Zulu Dance.

Nếu bạn có trẻ em ( nhỏ hơn 6 tuổi) muốn chụp hình động vật thì hãy bế trên tay và mua 1 vé thôi nhé. 2 bố con chụp chung chẳng sao . Kêu mẹ vô chụp giúp ( nếu bạn vô 1 mình thì không có ai rảnh để chụp giúp bạn đâu).

Nếu có em bé , hãy mang đồ ăn theo cho bé. Mặc dù Safari Phú QUốc cấm mang đồ ăn vô nhưng đồ ăn của bé mình có quyền mang theo nhé.

Không mua nước ở mấy cây bán nước tự động vì nó chẳng bao giờ trả lại mình 5k tiền dư . Vì sao ư , vì nó chỉ nhận 10k , 20k , … mà sản phẩm nào cũng x5k. Có mua thì hãy mua ở chỗ mấy quầy bán nước nhé. Giá vẫn vậy.

Nếu có người già thì hãy mua vé xe điện tham quan khu Zoo . Với 100k bạn đi mấy vòng cùng được miễn là đứng đúng điểm chờ . Chứ người già không đi bộ nổi đâu

Hãy mang theo xe đẩy em bé hoặc ô dù nếu có.

Đi chơi Safari sao cho hợp lý

Về thời gian :

Bạn nên đi vào buổi sáng sớm ,sẽ xem được nhiều hơn . Chứ trưa nắng chang chang vô đây thì đừng hỏi sao không có thú nhé. Lúc đó bạn còn muốn trốn nắng nữa là mấy con thú . Hơn nữa , safari đóng cửa khá sớm ( 16h) vậy tôi nghĩ bạn sẽ không muốn bỏ 5-6 trăm ngàn để vào đây 1 -2 tiếng đâu nhỉ.
Phương tiện di chuyển trong Safari Phú Quốc
𝐃𝐢 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐒𝐚𝐟𝐚𝐫𝐢 𝐜𝐨́ 𝐫𝐚̂́𝐭 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐜𝐚́𝐜𝐡.
𝟏. Đ𝐢 𝐛𝐨̣̂:
Quãng đường di chuyển rơi quanh nội khu chỉ khoảng 1,5km (vòng động vật bán hoang dã). Dưới cái nắng của Phú Quốc nếu chọn đi bộ hãy chuẩn bị sức khỏe thật tốt bạn nhé.
𝟐. 𝐗𝐞 đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐓𝐮𝐤 𝐓𝐮𝐤
Giá: 100ca/người
Giúp bạn di chuyển không tốn sức và qua các trạm dừng – đón của Safari. Tiết kiệm sức lực 1,5km đường đi bộ. Xe này là xe ghép nhé
𝟑. 𝐗𝐞 𝐕𝐢𝐩 𝐭𝐨𝐮𝐫
Giá: 1500ca/7 người
Nếu 8 người là cũng chịu bạn nhé. Nếu tour vip vẫn còn thì bạn có thể đặt xe để được trải nghiệm tốt hơn và xe theo mình suốt hành trình
𝟒. 𝐗𝐞 𝐁𝐮𝐬 𝐤𝐡𝐮 𝐡𝐨𝐚𝐧𝐠 𝐝𝐚̃
Giá: Miễn phí
Với khuôn viên hoang dã rộng lớn. Với quãng đường khoảng 4km xe điện. Bạn sẽ trải qua các khu – thả thú nhốt người.
𝟓. 𝐗𝐞 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐝𝐢 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐤𝐡𝐮
Giá: Miễn phí
Ở Safari hay Vinwonder và Grandworld thì luôn có xe (45 chỗ Hoàng Long) đưa qua các địa điểm vui chơi với tần suất 30p/chuyến. Di chuyển tiện lợi hơn đó các bạn à

Chơi gì ở đây

Điều mà ai cũng quan tâm và nhất định phải khám phá ở đây đó là khu bán hoang dã . Nói đơn giản là vô đây các bạn được đi bằng xe chuyên dụng và thú được thả ở ngoài . Kiểu như là “nhốt người thả thú ” ấy . Tuy nhiên cũng còn khá nhiều trò mà các bạn không nên bỏ qua ở đây:
Trình diễn động vật : khác với xiếc thú là mình dậy thú biểu diễn thì ở đây thú sẽ tự bộc lộ bản năng của nó.
Trình diễn ZuLu dance : Mấy vũ công châu phi nhảy múa, mình cũng không hiểu lắm về văn hóa của họ nên ko nói nhiều.

Kid Zoo : cho mấy bé chơi cùng động vật nhưng giá 200k/ 1 bé thì hơi chát ah
Chụp hình với động vật : 50k/ 1 vé lúc trình diễn động vật , nói chung cũng đáng đồng tiền
Cho động vật ăn : nói chung là giảm stress các bạn ah . 30k/ 1 phần
Xe điện khám phá khi Zoo : 100k/pax đi ghép hoặc thuê nguyên chiếc 1.500.000 . Nếu có kinh tế cứ thử nhé.

Ăn gì , uống gì

  • Nhà hàng ở đây chỉ có 1 cái duy nhất ngay cổng vô có gọi món này nọ còn lại là đồ ăn nhanh . Giá thì mắc hơn ở ngoài 1 chút nhưng chấp nhận được . Được cái có mấy quầy bán dọc đường mua đồ ăn nước uống cũng tiện . Nhưng nếu ăn trưa thì phải vào nhà hàng các bạn a
Thẻ:

Bài viết liên quan

Nhắn ngay
0946.205.444